Skip to main content
Thói quen là một trong những yếu tố quyết định xem giảm cân liệu có thành công hay không? Một số thói quen xấu trong ăn uống khiến con người dễ bụng phệ và béo phì. Nhịn ăn bữa sáng, ăn nhiều thức ăn nhanh , chế biến thực phẩm không đúng… là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thói quen của người giảm cân thành công nhé.

1. NGỦ ĐỦ GIẤC:

Một giấc ngủ đủ cho người trưởng thành rơi vào khoảng 7-9 tiếng. Việc giữ một lịch sinh hoạt hợp lý cùng giấc ngủ ngon giúp bạn giữ được cân nặng khoẻ mạnh, cải thiện trí nhớ, cải thiện cả sức khoẻ tinh thần nữa.

2. UỐNG ĐỦ NƯỚC:

50% cơ thể phụ nữ trưởng thành là nước. Nước đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động bên trong cơ thể. Việc cung cấp nước đầy đủ từ uống nước, ăn rau củ, ăn canh,.. sẽ giúp ngăn ngừa táo bón, kích thích thải độc tố, cải thiện hoạt động cơ bắp, trí não và hạn chế ăn quá đà.

3. VẬN ĐỘNG 30P/NGÀY:

Đi tập gym không phải là cách duy nhất để bạn giảm cân. Hãy giữ một thói quen tập luyện đều đặn chỉ cần 30 phút/ngày với bất kì môn thể thao/hoạt động thể chất nào bạn thích để cơ thể luôn khoẻ mạnh và đốt được thêm calo nhé.

4. HẠN CHẾ ĂN MẶN, NGỌT, ĂN NHIỀU DẦU MỠ

Đây cũng chính là nền tảng của Eat Clean đó mọi người. Các món ăn kho mặn nhiều gia vị, nhiều dầu mỡ, đồ ngọt nhiều đường,.. hãy hạn chế lại và ăn trong mức cho phép chứ không cần cắt bỏ hoàn toàn nhé.

5. TẬP TRUNG VÀO BẢN THÂN MÌNH

Hãy loại bỏ hết các tác nhân xấu làm ảnh hưởng tới tinh thần bạn như những lời chê bai, so sánh, những thông tin không khoa học,.. gây mất động lực. Chỉ cần tập trung và tin tưởng vào bản thân mình là đủ.
EATSY         

👉 Đăng ký theo dõi Eatsy TV trên Youtube tại đây: https://bit.ly/35Nj0LK để nhận những công thức nấu ăn ngon, bổ dưỡng.

👉 Tải ngay ứng dụng Eatsy giúp hỗ trợ theo dõi sức khỏe và xây dựng thực đơn lành mạnh dành riêng cho bạn: https://bit.ly/3mGqSED.

👉 Like và theo dõi page của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về dinh dưỡng và sức khỏe: https://www.facebook.com/eatsy.vn/

https://www.facebook.com/groups/nhungnguoisongchungcungtieuduong

https://www.facebook.com/groups/giamcancungeatsy

© 2024. All Rights Reserved, Eatsy Jsc