Skip to main content

Sống một cuộc sống tốt đẹp hơn

Triết lý của chúng tôi

Tại Eatsy, chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Sức khỏe là nền tảng cho mọi khía cạnh trong cuộc sống, và chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi người đạt được mục tiêu sức khỏe của họ thông qua các giải pháp công nghệ của chúng tôi.
Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Eatsy cung cấp các giải pháp cá nhân hóa, hiệu quả và bền vững để giúp người dùng đạt được mục tiêu dinh dưỡng, tập luyện và sức khỏe của họ.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Giúp người dùng có một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện một cách dễ dàng.

Tầm nhìn

Đến năm 2026, Eatsy sẽ giúp 100.000 người dùng đạt được mục tiêu giảm cân của họ thông qua các giải pháp cá nhân hóa, hiệu quả và bền vững.

Văn hóa và giá trị của chúng tôi

Tại Eatsy, chúng tôi tin rằng khi những con người chính trực, tận tâm, cùng nhau làm điều đúng đắn, luôn tập trung vào mang lại lợi ích cho khách hàng thì sẽ tạo ra giá trị cho xã hội.

Chính trực

Thể hiện bằng sự trung thực, minh bạch và có đạo đức trong mọi hành động và quyết định.

01

Tận tâm

Thể hiện bằng tính kỷ luật, đáng tin cậy, có tổ chức, và sự kiên trì bền bỉ.

02

Cùng nhau làm điều đúng đắn

Với niềm tin lớn lao dành cho thương hiệu và các thành viên của Eatsy, chúng tôi cùng nhau kiến tạo một môi trường làm việc tốt nhất, nơi mỗi thành viên đều được tự do thể hiện năng lực bản thân để chung tay xây dựng tổ chức và xã hội.

03

Tập trung vào lợi ích của khách hàng

Eatsy luôn đặt khách hàng là trung tâm để đưa ra mọi hành động và quyết định của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của mỗi khách hàng.

04

Giá trị xã hội

Mục tiêu kiên định của Eatsy là tạo ra giá trị cho xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sức khỏe thật quý giá, và là nền móng cho mỗi cá nhân hay xã hội phát triển. Chúng tôi cam kết hướng đến mục tiêu này trong tất cả các hoạt động của Eatsy.

05

Liên hệ.

Eatsy cam kết hợp tác với người dùng, các chuyên gia y tế và các tổ chức khác để xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người.

Công ty cổ phần Eatsy

Đăng ký kinh doanh số : 0109241236 cấp ngày 26/06/2020 Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
Địa chỉ: 30D P. Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

© 2024. All Rights Reserved, Eatsy Jsc