Skip to main content

Một số nghiên cứu cho thấy thường xuyên ăn sáng lành mạnh có thể giúp bạn giảm cân. Một số nghiên cứu khác cho thấy rằng bỏ bữa sáng có thể không có hại cho bạn và cũng có thể giúp kiểm soát cân nặng.

Đối với nhiều người, bữa sáng có lợi theo những cách sau:

1. Giảm cảm giác đói:

  • Ăn sáng có thể làm giảm cơn đói của bạn vào cuối ngày. Điều này có thể giúp bạn tránh ăn quá nhiều. Khi bỏ bữa sáng, bạn cảm thấy đói và bạn sẽ tìm đồ ăn. Khi đó, bạn thường chọn những món ăn nhanh hoặc thực phẩm đóng gói.
  • Ngoài ra, ăn sáng có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Đặc biệt là đồ ngọt và chất béo.

2. Lựa chọn lành mạnh:

  • Ăn sáng có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn lành mạnh. Những người ăn sáng có xu hướng quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của họ.

3. Nhiều năng lượng hơn:

  • Bữa sáng lành mạnh sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nó còn bổ sung lượng glycogen dự trữ, cung cấp năng lượng tức thì cho cơ bắp của bạn. Thường xuyên bỏ bữa sáng có liên quan đến việc giảm hoạt động thể chất.

Cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu mối quan hệ giữa thói quen ăn sáng và kiểm soát cân nặng. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, điều quan trọng là phải tìm ra phương pháp phù hợp với bạn. Nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng của bạn về một kế hoạch ăn uống sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

EATSY        

👉 Đăng ký theo dõi Eatsy TV trên Youtube tại đây: https://bit.ly/35Nj0LK để nhận những công thức nấu ăn ngon, bổ dưỡng.

👉 Tải ngay ứng dụng Eatsy giúp hỗ trợ theo dõi sức khỏe và xây dựng thực đơn lành mạnh dành riêng cho bạn: https://bit.ly/3mGqSED.

👉 Like và theo dõi page của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về dinh dưỡng và sức khỏe: https://www.facebook.com/eatsy.vn/

https://www.facebook.com/groups/nhungnguoisongchungcungtieuduong

https://www.facebook.com/groups/giamcancungeatsy

Eatsy không chẩn đoán hoặc đề xuất phương pháp điều trị. Bất kỳ mô tả nào về chế độ ăn kiêng, kế hoạch tập luyện hoặc chất bổ sung đều phải được thảo luận với chuyên gia dinh dưỡng hiện tại của bạn. Bài viết này không đề cập đến các tình trạng cụ thể và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin chung về các chủ đề chăm sóc sức khỏe. Việc làm theo bất kỳ lời khuyên nào là do bạn tự chủ động và không áp đặt bất kỳ trách nhiệm nào lên tác giả blog đối với sức khỏe và sự an toàn của bạn.

Giới thiệu về Eatsy

Eatsy là công ty công nghệ sức khỏe được thành lập vào tháng 6 năm 2020 tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Eatsy cung cấp các giải pháp cá nhân hóa, hiệu quả và bền vững để giúp người dùng đạt được mục tiêu dinh dưỡng, tập luyện và sức khỏe của họ.

Trải nghiệm Eatsy - Giải pháp dinh dưỡng cá nhân hóa, hiệu quả và bền vững

Click vào đây để tải App Eatsy

Dùng thử miễn phí ⚬ Bảo đảm chất lượng ⚬ Được tin cậy trên toàn cầu

Để lại bình luận

© 2024. All Rights Reserved, Eatsy Jsc

Discover more from Eatsy

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading